Facebook Re pixel
Home » Tin tức tổng hợp » Khắc phục lỗi Surface Pro 3 không khởi động

blog

Khắc phục lỗi Surface Pro 3 không khởi động

Yêu công nghệ, thích đủ thứ ;) View all posts by Lê Tuấn

Bình luận

 1. Commented by Nguyen Van Thu

  Tôi làm theo hướng dẫn mà vẫn không khởi động được !

  • Commented by Lê Tuấn

   Nếu làm theo hướng dẫn mà vẫn không khởi động được thì máy anh lỗi phần cứng, nguồn của máy hoặc cục sạc bị lỗi. Anh nên mang máy đến cửa hàng để kiểm tra 🙂

 2. Commented by Pham Tan

  Máy mình cũng bị giống bạn Xuân Hoà.
  Khi máy hiển thị chữ Surface giữa màn hình, dưới có dòng nói update đừng tắt. Nhưng chờ lau mình tắt mất. Xong mở hết len luon. Fan thấy chạy mà màn hình đen thui thùi lùi.
  Có gợi ý giải pháp nào giúp mình ko.
  Thanks !!!

  • Commented by Lê Tuấn

   Bạn có làm giống hướng dẫn ở trên chưa? Nếu còn nghe quạt quay tức là máy còn đang chạy. Bạn cứ bấm giữ nút nguồn đến khi nào thấy máy tắt hẳn rồi mở lại là được.

 3. Commented by Linh Duong

  Surface pro có vẻ hay bị lỗi này quá. Chắc là lỗi phần cứng rồi. Mình cũng mới dùng 2 tháng, máy mới mua ở Sing. Đèn xạc nháy yếu ớt, điện ko vào ;(((. Ấn đủ kiểu cũng ko chạy muốn điên

  • Commented by Lê Tuấn

   Chào bạn Dương. Đây là lỗi phần mềm Firmware của máy Surface Pro 3 đời đầu. Bạn chỉ cần cập nhật phần mềm là máy ko bị lỗi này nữa. Hướng dẫn sửa lỗi có ở đây.

 4. Commented by Phạm Tân

  Dear Prolap.
  Mình đã xử lý vấn đề chiếc surface pro 3 512 của mình thành công với con đường loằng ngoằng thú vị. nhắn mình email để mình gửi hình ảnh kèm theo cho sinh động con đường Từ Japan-Singapore-Vietnam-Japan và giờ đã ở trong tay. Cũng để nhắc nhở mọi người nếu không quá rảnh giống mình thì nên mua thiết bị yêu thích tại Việt Nam với đội ngũ hỗ trợ tại chỗ, ví dụ như Prolap chẳng hạn.

 5. Commented by do hoa

  máy Sfpr3 của mình xạc pin nhanh nhưng cạn pin cũng nhanh chỉ khoảng 2h, có cách sử lý nào k.

  • Commented by Lê Tuấn

   Máy bạn mua được lâu chưa. Bạn có cài đặt nhiều ứng dụng chạy ngầm không? Thông thường máy Surface Pro 3 sẽ dùng pin được từ 4-5 giờ. Máy của bạn chỉ 2 giờ thì phải xem lại.

 6. Commented by Diep Vi Nghia

  Máy mình surface pro 3 khi khởi động thì máy chỉ hiện lên màn hình chử Suface rồi đứng yên không vào được win. Bạn nào biết chỉ giúp mình cách khắc phục với.

  • Commented by Lê Tuấn

   Chào anh. Máy anh có thể bị lỗi Win hoặc nặng hơn là ổ cứng. Anh nên mang máy đến cửa hàng kiểm tra để tránh bị mất dữ liệu.

 7. Commented by Congnghia

  máy Surface pro 3 bản 128gb của mình lúc ấn nút nguồn khởi động thì màn hình khởi động màu đỏ, chỗ chữ Surface thì một ô màu đen nhưng chữa màu trắng. vậy xin hỏi bạn làm sao để khắc phục lỗi này. mình nghĩ bình thường màn hình khởi động màu đen chứ???.
  thank bạn.

  • Commented by Lê Tuấn

   Màn hình khởi động có nền màu đỏ là do máy đã bị chỉnh tắt chế độ secure boot trong phần bios, bạn vào enable lại secure boot là bình thường.

 8. Commented by Phu

  Chào bạn. Máy mình pro3 moi mua đầu năm. Giờ khởi động lên chữ surface rất lâu chừng 5-10 phút rồi mới vào được. Màn hình thì có một số chỗ mất cảm ứng, phải dùng chuột thì ok. Bị sao vậy bạn.

 9. Commented by thienvinh

  Máy Surface pro 3 của mình đang chạy tự nhiên khởi động lại rồi không lên nữa. Màn hình chỉ hiện ra hình cục pin rồi tắt. Cắm xạc bên hông chỉ sáng đèn xạc khoảng 5 phút là tắt luôn. không biết bị gì?

  • Commented by Lê Tuấn

   Chào bạn, thông báo trên màn hình như vậy là máy đã cạn Pin, máy bạn không sạc được có thể do lỗi cục sạc. Bạn nên nên tìm sạc khác để test. Nếu không có sạc khác bạn mang máy đến Prolap.vn để bên mình kiểm tra cho bạn. 🙂

 10. Commented by Son

  Ad ơi, mình đang dùng em surface pro4 hiện máy bị dính lỗi không khởi động vào win được. Em nó đứng luôn tại màn hình boot (Surface UEFI)
  Lỗi này sử lý sao ad, mình không dùng bàn phím luôn nên không biết sao giờ ?

 11. Commented by Anh Bo Chao

  Máy của tôi bị trường hợp này và tôi đã làm theo hướng dẫn thành công. May quá, cảm ơn admin rất nhiều.

write your comment

Your name:

Your email address: Your message: