Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Prolap.vn, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:

Các phương thức vận chuyển:

– Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến cửa hàng Prolap để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Khai báo chính xác thông tin trên cá nhân của khách hàng hệ thống Prolap.

– Giao hàng tận nơi: Prolap sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.

– Yêu cầu Prolap vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

Miễn phí vận chuyển khi mua hàng:

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC VỚI CÁC SẢN PHẨM LAPTOP KHI MUA TẠI PROLAP.VN

– Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với tất cả sản phẩm.

Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

– Miễn phí giao hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc khi mua sản phẩm laptop tại webside  Prolap.vn của  chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản thanh toán trước (CBD) qua hệ thống ngân hàng.Kể từ khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24h nội thành Sai Gòn và Hà Nội ; 36h- 48h đối với các tỉnh thành khác (trừ ngày lễ và CN ).

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *