Logo Laptop Prolap.vn facebook

Thương mại điện tử ngày một phổ biến trong việc giao dịch trao đổi mua bán hàng hóa chính vì vậy website PROLAP.VN ra đời để tiện việc cung cấp thông tin hình ảnh sản phẩm của chúng tôi một cách trực quan, chính xác  nhất đến với khách hàng được  nhanh chóng và tiện lợi với giá cả hàng hóa và dịch vụ tốt nhất .

Thiết bị công nghệ thông tin là những công cụ không thể thiếu trong đời sống hằng ngày nhằm phục vụ cho công việc ,học  tập, giải trí ,thông tin liên lạc ….Máy vi tính PC  , máy tính xách tay (laptop),máy tính bảng, điện thoại thông minh ,linh kiện,phụ kiện các loại , thiết bị giải trí điện tử, âm thanh ,hình ảnh …Đó là những sản phẩm chủ đạo mà Prolap.vn chuyên kinh doanh phân phối với phương châm hàng hóa chất lượng tốt nhất, nhập khẩu chính hãng , giá cả cạnh tranh , dịch vụ sau bán hàng hậu mãi chu đáo, tất cả vì quyền lợi của khách hàng .

Thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng của quý khách là phương châm hành động cũng là điều kiện sống còn đối với  Công Ty chúng tôi .

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng đã đồng hành , tin dùng , sử dụng những sản phẩm  và dịch vụ của chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua .

Moi chi tiết xin quý vị liên hệ :

Công Ty TNHH MTV Huỳnh Nghĩa

Đ/C: 124 Đinh Bộ Lĩnh Phường 26 Q. Bình Thạnh Tp.HCM.

Website :    www.Prolap.vn

Email: [email protected]

Nick yahoo : [email protected]

Hotline :  0903399897 Mr Nghĩa

Thông tin chuyển khoản công ty Huỳnh Nghĩa:

Công Ty TNHH MTV Huỳnh Nghĩa TK: 0531002500567 Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Công Ty TNHH MTV Huỳnh Nghĩa TK: 060119549011 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Chi nhánh Phú Nhuận.

Một số hình ảnh về công ty Huỳnh Nghĩa.

Prolap.vn chuc mung khai truong Prolap khai truong tai Binh Thanh Prolap.vn của hàng tại Bình Thạnh Prolap khai trương của hàng ở 121A Xô Viết Nghệ Tĩnh

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *